Tối 7/5 liveshow “Bài hát anh dành tặng riêng em 2” đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội, với sự tham gia của 4 giọng ca: Bằng Kiều, Lệ Quyên, Quang Dũng, Quang Hà.

Mở đầu chương trình 4 giọng ca đã cùng hòa giọng ca khúc “Và tôi cũng yêu em” của nhạc sĩ Đức Huy. Sân khấu tràn ngập hoa lá, kết hợp với âm thanh ánh sáng hiện đại, khung cảnh lãng mạn được dàn dựng cầu kỳ tạo nên tổng thể mãn nhãn cho người xem.
Ca sĩ Quang Hà tiếp nối mạch cảm xúc với Liên khúc Màu mắt nhung, Một tình yêu của nhạc sĩ Đức Huy. Giọng hát ngày càng chín mùi của Quang Hà đã truyền tải trọn vẹn những nỗi buồn đầy da diết, sâu lắng. 
Giọng ca “Ngỡ” thay đổi không khí với bản tình ca vui tươi Mùa yêu thương, kết hợp với vũ đoàn trong trang phục châu Âu, sân khấu cổ điển, sang trọng. Quang Hà tiếp tục thể hiện khả năng hát live với 2 ca khúc Vì anh thương emKhúc thụy du
Tam ca Bằng Kiều, Quang Dũng và Quang Hà khiến sân khấu liveshow “bùng nổ” với tiết mục Thương nhau ngày mưa của nhạc sĩ Nguyễn Trung Can. 3 giọng ca nam của showbiz hiếm hoi đứng chung sân khấu đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc thú vị cho khán giả. 
Khán giả hò reo bày tỏ sự hào hứng khi Quang Dũng là Lệ Quyên cùng cất giọng với 3 ca khúc: Tình bơ vơ, Bài không tên số 8, Biển cạn. Trên sân khấu đậm chất thơ, cả hai nắm tay tình tứ, hòa giọng ăn ý. Sự ủng hộ của khán giả càng giúp cho cả hai thăng hoa cảm xúc với âm nhạc.
Quang Hà tiết lộ, ngoài công việc, đời thường anh và Bằng Kiều, Quang Dũng là những người bạn thân thiết. Nếu Quang Hà kính trọng 2 đàn anh vì luôn sẵn sàng giúp đỡ đàn em vô điều kiện khi cần mà không hề phiền hà thì Bằng Kiều, Quang Dũng cũng bàu tỏ sự nể phục chàng “Ngỡ” vì anh luôn đam mê và sống hết mình với âm nhạc.
Ca sĩ Bằng Kiều kết show bằng các ca khúc Cơn mơ băng giá, Đóa hồng phai, Một đêm say, liên khúc Chuyện tình yêu – Lại gần hôn anh. Vốn được biết đến là giọng nam cao (tenor), đỉnh cao và giàu tình cảm trong showbiz, các ca khúc đòi hỏi khả năng thanh nhạc đã không làm khó được Bằng Kiều.

Thái Hà

Ảnh, clip: Mạnh Nguyễn

By admin