Phóng viên truyền hình người Úc – anh Paul Burt đang thực hiện bản tin lên sóng trực tiếp thì lao mình xuống biển, để tham gia giải cứu một cậu bé bị đuối nước.

Khi phóng viên Paul Burt đang thực hiện một bản tin trực tiếp bên bờ biển vào lúc chiều tối, thì có một cậu bé bị sóng lớn cuốn đi. Ngay lập tức, Paul Burt cùng những người có mặt trên bờ biển lúc đó đã lao xuống biển, để giải cứu cậu bé 10 tuổi đang có dấu hiệu bị đuối nước.

Phóng viên truyền hình giải cứu người bị đuối nước khi đang lên sóng - 1

Phóng viên Paul Burt làm việc cho đài Channel Seven. Sự việc giải cứu cậu bé bị đuối nước xảy ra khi anh đang thực hiện một bản tin lên sóng trực tiếp (Ảnh: Daily Mail).

Rất may mắn, cuộc giải cứu đã diễn ra thành công, những người tham gia giải cứu đã có thể cùng đưa cậu bé an toàn vào bờ. Địa điểm nơi xảy ra sự việc là tại một thị trấn miền biển có tên Surfers Paradise, nằm ở bang Queensland, Úc.

Phóng viên truyền hình Paul Burt cho biết anh và những người tham gia giải cứu đã phải mất tới gần 10 phút mới có thể tìm thấy cậu bé gặp nạn giữa những con sóng lớn.

Phóng viên Paul Burt làm việc cho đài Channel Seven. Sự việc giải cứu cậu bé bị đuối nước xảy ra khi anh đang thực hiện một bản tin lên sóng trực tiếp vào lúc chiều tối ngày thứ 5 vừa qua. Khi đó, anh đang thực hiện một bản tin để nói về sự nguy hiểm của những con sóng lớn có thể gây nên những tai nạn đuối nước.

Phóng viên truyền hình giải cứu người bị đuối nước khi đang lên sóng (Video: Daily Mail).

Khi đang thực hiện bản tin thì anh Paul Burt chứng kiến sự việc xảy tới với một cậu bé. Khi sự việc xảy ra, người cha của cậu bé đã la hét lớn để mọi người trên bờ phối hợp cùng ông giải cứu con trai ông, giữa những con sóng lớn đang ập đến dồn dập. Trong lúc chưa xác định được vị trí của bé, đã có lúc Paul Burt nghĩ tới tình huống xấu nhất, anh cảm thấy đau lòng vì anh cũng có một cậu con trai.

Khi nghe thấy một người hô lớn rằng đã tìm thấy vị trí cậu bé, tất cả đều cảm thấy như trút được gánh nặng đã đè lên nội tâm họ trong những phút tìm kiếm nghẹt thở.

Về phần người ghi hình bản tin – anh Geoff Bowden, anh tâm sự rằng khi chứng kiến những con sóng lớn ập đến, anh đã sợ rằng cả đứa trẻ và những người lao xuống biển giải cứu có thể sẽ gặp phải bất trắc. Rất may, kết quả sau cùng đã diễn ra tốt đẹp đối với cả cậu bé và nhóm người tham gia giải cứu.

(Theo Dân Trí)

By admin