Nhân dịp sinh nhật Bé MyMy (Đỗ Phạm Hà My) tròn 3 tuổi, NTK Đỗ Mạnh Cường dành tặng bộ sưu tập váy được làm riêng cho con gái. Các thiết kế thực hiện bằng phương pháp thủ công, mất 3 tháng.

 MyMy đeo cài tóc cùng màu với váy, được đính kết hoa to bản. Đi kèm trang phục là chiếc túi Dior phom yên ngựa size mini đồng màu. 
Phom túi này của nhà mốt trứ danh nước Pháp được các tín đồ thời trang yêu thích thời gian qua. NTK Đỗ Mạnh Cường mới mua tặng con gái cách đây không lâu. Phụ kiện cài tóc được tạo nên từ những bông hoa to bản, màu sắc rực rỡ, cuốn hút. 
MyMy diện đầm đuôi cá, được làm bằng vải gấm, được NTK đặt dệt riêng. Đuôi váy được xử lý bằng những đường cắt, nối tinh tế. MyMy mang túi màu đỏ, size nhỏ của thương hiệu Dolce and Gabbana. 
Dĩ nhiên, tủ đồ của bé gái không thể thiếu đi gam màu hồng ngọt ngào. 
NTK tạo nên chiếc nơ to bản phối cùng phần váy cầu kỳ, tạo nên từ những chi tiết dún bèo tinh xảo. MyMy đeo cài tóc ngọc trai để làm điệu thêm, mang túi xách Dior. Trong gia đình, MyMy có tính tình dịu dàng nhất trong 4 chị em gái, hay nũng nịu với bố. Ngoại hình và tính cách của bé phù hợp với phong cách ăn mặc nữ tính, thanh lịch, sang trọng. Đây cũng là hình ảnh NTK Đỗ Mạnh Cường xây dựng cho con. Anh mong khi lớn lên con gái sẽ là cô gái kín đáo, nhưng vẫn có sức hút của riêng mình.
Với chiếc đầm tím duyên dáng, MyMy đeo túi màu hồng, có hoạ tiết hoa trà đặc trưng của Chanel.
Phom váy được NTK Đỗ Mạnh Cường xử lý bằng nhiều tầng vải nối vào nhau. 
 NTK từng nói anh thích được làm đẹp cho con nên không ngại việc mua hàng hiệu, túi hiệu cho các bé. Bởi lẽ, mọi thứ đều nằm trong khả năng cho phép. Anh cũng tin vào cách giáo dục con của mình, hướng bé đến những giá trị, hơn là con số, tiền bạc. 

Ngân An

By admin