Hoa hậu Ngọc Hân và ca sĩ Ngọc Sơn là 2 trong 5 giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.

Ngọc Sơn nói với VietNamNet: “Tôi được mời chấm thi không ít cuộc thi nhan sắc. Ở cuộc thi nào, tôi luôn tuân theo 4 tiêu chí đánh giá của mình là: đức, trí, thể, mỹ. Bởi tôi nhận thấy nét đẹp của người con gái Việt Nam tổng hòa từ rất nhiều yếu tố: đạo đức, trí tuệ, hiếu thảo, cách ăn nói, trang phục đến sức khỏe, thể lực.

Nếu sức khỏe kém, cô ấy sẽ khó lòng thực hiện nhiều sứ mệnh mà chiếc vương miện giao phó. Ngoài ra, đạo đức của người phụ nữ còn thể hiện ở sự hiếu thảo với cha mẹ, chan hoà với anh em, bạn bè, tôn sư trọng đạo, đối nhân xử thế, tu tâm tích đức, nhẹ nhàng nhường nhịn nhẫn nại nên người”.

Ngọc Sơn thân thiết bên Ngọc Hân.

Tại sự kiện công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022, ca sĩ Ngọc Sơn thân thiết bên hoa hậu Ngọc Hân và trưởng BTC Đặng Gia Bena. Ít ai biết, Ngọc Sơn là anh trai nuôi của trưởng BTC nên dù bận, anh sẵn sàng hủy show để tham gia cuộc thi của em gái nuôi.

Với vai trò giám khảo, hoa hậu Ngọc Hân cho hay tiêu chí cuộc thi rất khác biệt, không chỉ tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình mà còn là sân chơi để các thí sinh thể hiện bản lĩnh, trí tuệ của mình. 

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 hướng đến cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp và sự nghiệp thành đạt, cuộc thi còn lan tỏa các giá trị của nữ doanh nhân Việt như tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân ái đến khán giả. 

Người chiến thắng chung cuộc Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 sẽ sở hữu vương miện trị giá 2,5 tỷ đồng. Chiếc vương miện được chế tác thủ công trong nhiều tháng liền từ kim cương và hàng trăm viên đá quý để tạo ra những chạm khắc tinh tế. 

Ngoài ca sĩ Ngọc Sơn và hoa hậu Ngọc Hân, nhiều hoa hậu, á hậu, người đẹp tham gia cố vấn, thẩm định hỗ trợ các thí sinh, cùng BTC tìm ra người xứng đáng cho ngôi vị cao nhất. 

Trưởng BTC thông tin, đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại Đà Nẵng với nhiều tiết mục được đầu tư, dàn dựng quy mô dành riêng cho các nữ doanh nhân để họ có thể tỏa sáng. 

Mỹ Loan

By admin