Camera an ninh ghi lại vụ việc – Video: Người dân cung cấp

Ngày 6-5, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đang truy xét vụ nam thanh niên phóng hỏa đốt tiệm net xảy ra trên địa bàn. Theo nguồn tin, thanh niên này đi biển số giả.

Theo đó, vụ việc xảy ra lúc 13h ngày 3-5, khi đó chị Trà Thị Bích Tr. (33 tuổi, chủ tiệm net) và nhân viên đang ngồi ở quầy thu ngân thì có một thanh niên chạy xe máy đến dựng ở ngoài, sau đó cầm theo một can xăng đi vào tiệm cũng là nơi để xe của khách.

Người này mở nắp can xăng tưới lên sàn nhà rồi châm lửa đốt. Lửa bùng lên dữ dội, lúc này chị Tr. nhanh chóng đuổi theo thanh niên kia nhưng bất thành, đồng thời nhân viên còn lại tri hô cho người nhà và khách hàng dùng bình chữa cháy mini dập lửa.

May mắn vụ việc không gây thiệt hại về tài sản, tuy nhiên trong lúc đuổi theo thanh niên trên, chị Tr. bị lửa bén vào người, bỏng cổ chân và bàn chân.

Sau ngày xảy ra vụ việc, chị Tr. cảm thấy bất an, cuộc sống gia đình bị ảnh hưởng. Chị Tr. cho biết không quen biết hay mâu thuẫn gì với thanh niên trên, nên không hiểu vì sao anh ta lại làm vậy.

Theo chị Tr., thời điểm thanh niên trên dùng xăng phóng hỏa thì trong tiệm có khoảng 40 người gồm khách hàng và người thân của chị, trong đó có cả người già và trẻ em.

Truy xét thanh niên tưới xăng đốt tiệm net, chủ tiệm bị bỏng - Ảnh 2.

Chân của chị Tr. bị bỏng – Ảnh: Người dân cung cấp

Mất ngủ vì bị hàng xóm phóng hỏa, tấn công trong đêm Mất ngủ vì bị hàng xóm phóng hỏa, tấn công trong đêm

TTO – Theo Công an huyện Thủ Thừa, Long An, vụ việc phóng hỏa, tấn công hàng xóm đang lan truyền nhanh trên mạng xã hội xảy ra từ rạng sáng ngày 13-4 và đã được thu thập hồ sơ, đang trong giai đoạn xử lý theo quy định của pháp luật.

By admin