Trong ‘Bão ngầm’ tập 53, sau khi lấy được lòng tin của ông trùm và em trai, thiếu úy Hạ Lam được Quách Đại Đức mời về tập đoàn làm quản lý.

Trong Bão ngầm tập 53 lên sóng tối 6/5, sau khi điều tra về Hạ Lam (Cao Thái Hà) và chứng kiến tình cảm của em trai với cô, ông trùm Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) đã mời Hạ Lam về tập đoàn làm việc.

“Báo cáo chú, ông Đức vừa mời cháu về việc, quản lý chi nhánh miền Bắc của tập đoàn. Ngoài ra, ông ấy còn sắp xếp chỗ ở cho cháu ở khu Vĩnh Hòa của tập đoàn. Xin chú chỉ thị ạ”, Hạ Lam báo cáo công việc với Đại tá Hà (NSƯT Nguyễn Trọng Hải).

“Tốt lắm! Tiếp tục làm tròn vai diễn và báo cáo cho người chỉ huy trực tiếp của mình”, đại tá Hà nói.

Khi thấy Hạ Lam xin phép sẽ báo cáo trực tiếp công việc cho mình mà không thông qua Hải Triều (Hà Việt Dũng), đại tá Hà nói: “Đặc thù công việc của chúng ta luôn phải đối diện với những tình huống nghiệt ngã do đó phải biết uyển chuyển giữa tình cảm cá nhân và lý trí công việc”.

Ở một diễn biến khác, sau khi tận mắt thấy người yêu lên giường với đồng nghiệp nữ, Hạ Lam đau khổ tới bệnh viện khóc lóc trong vòng tay của bác sĩ Hùng (Lê Hải).

Cũng trong tập này, sau khi làm chuyện có lỗi với bạn gái, Hải Triều tự dằn vặt, trách móc bản thân. Trong khi đó, thiếu úy Hải Yến (Thanh Bi) không hề tỏ ra hối hận vì đã lên giường với bạn trai của đồng nghiệp.

Liệu, Hạ Lam có tha thứ cho Hải Triều?, diễn biến chi tiết tập 53 Bão ngầm sẽ lên sóng tối 6/5, trên VTV1.

Hà Lan

'Bão ngầm' tập 52: Hải Triều cãi nhau với bạn gái và ôm hôn đồng nghiệp khác‘Bão ngầm’ tập 52: Hải Triều cãi nhau với bạn gái và ôm hôn đồng nghiệp khácXem ngay

By admin