Clip tại quán game ghi nhận rõ việc một nam thanh niên đi xe gắn máy mang căn xăng đến, tưới xăng ra nền nhà rồi phóng hoả.

Công an TP.Thủ Đức đang phối hợp với Công an phường Hiệp Bình Chánh để điều tra, truy xét vụ phóng hoả đốt quán game nói trên.

Hiện trường là quán game ở đường B, phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, do chị T.T.B.T. (35 tuổi) làm chủ. 

Nam thanh niên ngang nhiên tưới xăng xuống nền nhà. Ảnh: Cắt từ clip
Ngọn  lửa  bùng  lên  sau  khi  thanh  niên  này phóng hoả. Ảnh: Cắt từ clip

Theo đó, khoảng 13h chiều 3/5, một thanh niên đi xe gắn máy đến trước quán. Nam thanh niên này mặc quần Jean lửng, áo khoác trắng, đội nón lưỡi trai màu trắng và mang theo một can xăng chừng 3 lít.

Clip thể hiện rõ người này vào quán, tưới xăng ra nền nhà. Mọi người trong quán chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì nam thanh niên đã tẩm xăng vào một miếng giẻ, đốt cháy rồi ném xuống nền nhà nơi vừa tưới xăng khiến ngọn lửa bùng lên.

Can xăng mà thanh niên sau khi gây án vứt bỏ lại hiện trường. Ảnh: T.A

Được biết lúc này trong quán game có gần 40 người ngồi chơi, ngọn lửa bùng phát phía trước nên những người trong quán đã dùng bình chữa cháy mini dập tắt kịp thời.

May mắn không ai bị thương, chỉ có chủ quán bị bỏng ở chân.

Nữ chủ quán chỉ bị bỏng nhẹ ở chân. Ảnh: T.A

Vừa gây án xong, nam thanh niên chạy ra ngoài lên xe gắn máy tẩu thoát. Chủ quán, là chị T, có chạy theo níu kéo, truy hỏi nhưng thanh niên trên rồ ga bỏ đi.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an địa phương có mặt ghi nhận vụ việc, lấy lời khai của chủ quán, những người có liên quan. Phía chủ quán cho hay, không quen biết hay có mâu thuẫn với người thanh niên đã phóng hoả.

Linh An

By admin