Dự báo thời tiết 15/3, các tỉnh, thành miền Bắc tiếp tục kiểu thời tiết có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù rải rác; đêm trời lạnh. Miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ trời nắng.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, nền nhiệt các tỉnh, thành miền Bắc và Bắc Trung Bộ tiếp tục ổn định với mức thấp nhất 19-20 độ và cao nhất đến 28 độ.

Hôm nay (15/3), khu vực trên vẫn có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, đêm lạnh. 

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ duy trì hình thái thời tiết ngày nắng. Riêng Tây Nguyên và Nam Bộ khả năng chiều tối có mưa giông, đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 15/3: Miền Bắc mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù
Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 15/3:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, riêng khu Tây Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ, có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất: 23-26 độ, riêng khu Tây Bắc 26-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 19 độ. Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ, có nơi trên 28 độ. 

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. 

Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ, phía Nam có nơi trên 24 độ. Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ.

Tây Nguyên: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 18-21 độ. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 34 độ.

Nam Bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, miền Đông có nơi trên 35 độ.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, đêm và sáng có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 20-22 độ. Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ.

Đ.Bảo

>>Xem tình hình thời tiết mới nhất trên VietNamNet<<

Cảnh Hà Nội âm u, ẩm ướt, khuất lấp trong màn sương mờ

Cảnh Hà Nội âm u, ẩm ướt, khuất lấp trong màn sương mờ

Hà Nội suốt sáng nay (6/3) bị bao phủ bởi sương mù và mưa phùn, trời nhiều mây trên diện rộng khiến tầm nhìn bị hạn chế.

By admin