Nữ ca sĩ sống kín tiếng, tập trung tu tập sau nhiều biến cố. Cô cũng tự nhận mình không phù hợp với cuộc sống hôn nhân, sinh con. 

Ba album nhạc Phật Buddhist Mantras với 15 bài hát là dự án mở đầu năm 2022 của Tinna Tình. Nữ ca sĩ dồn nhiều tâm sức, thời gian thực hiện và chính thức cho ra mắt trên YouTube. 

Tinna Tình sống bình yên sau khi rời khỏi showbiz
Tinna Tình tìm đến con đường tu tập sau giải nghệ. 

Theo nữ ca sĩ, khá nhiều nghệ sĩ hiện nay thu âm và phát hành các sản phẩm âm nhạc về Phật giáo. Tuy nhiên họ chủ yếu thể hiện bằng tiếng Việt chứ ít hát bằng tiếng gốc của Đức Phật. Do đó, cô muốn thể hiện trọn vẹn tinh thần, triết lý của các ca khúc bằng chính Phạn ngữ. 

Tinna Tình chia sẻ Phật pháp đã mang đến cho cô một cuộc sống hoàn toàn khác, an lạc và hạnh phúc hơn. Cô chủ động thực hiện các sản phẩm nghệ thuật, để qua đó mang đến giá trị tinh thần tích cực đến cộng đồng. 

Tinna Tình cùng ê-kíp thực hiện những bản phối mới. Giai điệu, âm nhạc hiện đại gần gũi với xu hướng thị trường giới trẻ nhưng cũng không làm mất đi chất tôn nghiêm, thiêng liêng của dòng nhạc. 

Tinna Tình cũng khẳng định mình không thích hợp với cuộc sống hôn nhân – con cái gia đình. Tuy nhiên, cô nhận thấy mình cũng không phù hợp với việc xuất gia. Do đó nữ quyết định chọn các sống độc thân, tu tại gia, dành trọn những phút giây quý báo để ở cạnh những người mình yêu thương nhất và niềm đam mê với nhạc Phật.

“Thật ra tu chỉ là sửa đổi, sửa sai. Đi ngược vào bên trong để hiểu được chính mình. Khi đã hiểu được chính mình, sẽ hiểu được tất cả. Mình sẽ dành cho những người mình yêu thương những lời nói đẹp ,những hành động đẹp ,những tình cảm đẹp vì ngày hôm nay cũng có thể là ngày cuối cùng”, cô chia sẻ.

Tinna Tình sống bình yên sau khi rời khỏi showbiz
Tinna Tình. 

Tinna Tình sinh năm 1982 là nghệ sĩ Việt kiều, mẹ người Czech, cha người Việt. Cô về Việt Nam từ năm 16 tuổi trong nhiều vai trò ca sĩ, diễn viên. Năm 2004, cô được vinh danh “Nữ diễn viên triển vọng” tại Liên hoan phim Quốc gia nhờ vai diễn trong phim Trò đùa của Thiên Lôi

Tinna Tình hát ‘Chú đại bi’

Thúy Ngọc

Tinna Tình ‘tái xuất’ sau 4 năm chạy trốn showbiz

Tinna Tình ‘tái xuất’ sau 4 năm chạy trốn showbiz

– Nữ diễn viên thực hiện phim “Hạt giống thức tỉnh” với mong muốn truyền thông điệp tích cực đến khán giả. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của cô sau 4 năm rời showbiz.

By admin