Netflix vừa thông báo bộ phim ‘A Tourist’s Guide to Love’ sắp được khởi quay với sự tham gia của các diễn viên Việt bên cạnh ngôi sao quốc tế.

Bộ phim có bối cảnh, diễn viên Việt Nam đóng cùng ngôi sao quốc tế
Phim có sự góp mặt của nam diễn viên người Mỹ gốc Việt Scott Ly, Trúc Trần và NSƯT Lê Thiện bên cạnh ngôi sao Rachael Leigh Cook. 

Đây là bộ phim nước ngoài đầu tiên quay tại Việt Nam kể từ khi đại dịch diễn ra trên toàn cầu. 

A Tourist’s Guide to Love là câu chuyện của một nữ chuyên viên du lịch. Sau khi bất ngờ chia tay người yêu, cô quyết định tham gia một đề án khám phá và tìm hiểu về ngành du lịch của Việt Nam. Chuyến đi ấy khiến cô tìm thấy được cả sự phiêu lưu và những lãng mạn với hướng dẫn viên du lịch người Việt. Họ quyết định trộm một chiếc xe bus du lịch để khám phá cuộc sống và tình yêu mà không theo những lối mòn đã định.

Kịch bản phim do biên kịch người Mỹ gốc Việt Eirene Donohue viết, lấy cảm hứng từ chính những chuyến du lịch của cô khi khám phá cội nguồn. Được dẫn dắt bởi đạo diễn Steven Tsuchida, A Tourist’s Guide to Love lấy những nét đẹp nhất của Việt Nam và theo lời của nhà sản xuất kiêm ngôi sao Rachael Leigh Cook, “gửi tặng Việt Nam một bức thư tình hấp dẫn bằng tất cả sự vinh quang, bằng cả trái tim và sự hài hước”.

A Tourist’s Guide to Love dự kiến khởi quay vào tháng 4 tới ở 5 địa danh nổi bật của Việt Nam giúp mang vẻ đẹp danh lam thắng cảnh địa phương đến với khán giả quốc tế. Qua con mắt của các nhân vật trong phim, khán giả toàn cầu sẽ thấy mãn nhãn với những nét đẹp đầy hấp dẫn trong nhịp sống sôi động của TP.HCM, những cảnh quan thiên nhiên của Đà Nẵng, bầu không khí hoài cổ của Hội An, núi đồi hùng vĩ của Hà Giang và vẻ đẹp độc đáo của Hà Nội, nơi quá khứ giao thoa cùng hiện tại.

Quỳnh An

Nữ đạo diễn giành Oscar trở lại với hoạt hình bom tấn của Pixar

Nữ đạo diễn giành Oscar trở lại với hoạt hình bom tấn của Pixar

Domee Shi, nữ đạo diễn sinh năm 1989 từng giành Oscar cách đây 3 năm cho phim hoạt hình ngắn hay nhất tái xuất với bộ phim đình đám của Pixar – Turning Red (Gấu đỏ biến hình).

By admin