Cú tông mạnh giữa hai xe máy trên cầu vượt ở TP.HCM khiến một người văng khỏi cầu xuống đất, hai người nằm gục giữa cầu.

Ngày 6/3, Cơ quan CSĐT Công an quận 12 (TP.HCM) vẫn đang điều tra vụ tai nạn giao thông khiến một người chết, hai người bị thương.

Xe máy tông nhau cực mạnh trên cầu ở TP.HCM, nam thanh niên chết thương tâm
Hiện trường vụ tai nạn 

Theo đó, vào hơn 22h tối qua (5/3), hai thanh niên chạy xe máy BKD 59S2 – 722.78 với tốc độ cao trên Quốc lộ 1 theo hướng từ An Sương đi Suối Tiên.

Khi phương tiện chạy đến giao lộ đường Quốc lộ 1 – Lê Thị Riêng hai người này đột ngột quay đầu, chạy ngược chiều lên cầu vượt Tân Thới Hiệp.

Đến gần giữa cầu, xe máy của hai thanh niên va chạm mạnh với xe máy hiệu Vario do anh N.Đ.H (26 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM) điều khiển.

Hậu quả, anh H. tử vong tại chỗ. Hai thanh niên gây tai nạn, một người nằm gục trên cầu, người còn lại văng khỏi cầu xuống Quốc lộ 1.

Xe máy tông nhau cực mạnh trên cầu ở TP.HCM, nam thanh niên chết thương tâm
Nạn nhân văng khỏi cầu xuống đất và nằm gục trên đường, chấn thương nặng

Cả hai nạn nhân bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng. Công an quận 12 đã có mặt để xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Liên quan đến vụ tai nạn, hiện nay trên mạng xã hội chia sẻ thông tin về việc hai thanh niên chạy xe máy ngược chiều gây tai nạn là cướp giật, trên đường tháo chạy đã gây tai nạn.

Hiện thông tin này, phía công an cũng đang xác minh, làm rõ.

Thảo Nguyên

Xe đầu kéo tông ô tô khách trên quốc lộ, hai tài xế thương vong

Xe đầu kéo tông ô tô khách trên quốc lộ, hai tài xế thương vong

Vụ va chạm mạnh giữa xe đầu kéo và ô tô khách ở Tuyên Quang đêm qua (5/3) khiến một người tử vong, một người bị thương nặng.  

By admin