Hạnh phúc thân yêu: lãng mạn chuyện tình tuổi trung niên - Ảnh 1.

Tình yêu khiến con người ở mọi lứa tuổi trở nên trẻ trung, yêu đời

Làm người an phận hay đón nhận tình yêu mới?

Nhân vật nam chính trong phim là Dương Thụ (Trương Gia Dịch) – tài xế của bà chủ Đường Hồng (Diêm Ni) giỏi giang, xinh đẹp vẫn còn độc thân. Dần dần, Đường Hồng có tình cảm với con người lương thiện của Dương Thụ.

Hạnh phúc thân yêu: lãng mạn chuyện tình tuổi trung niên - Ảnh 2.

Anh tài xế muốn an phận tuổi trung niên nhưng lại rơi vào mối tình tay ba

Chọn cách sống ‘làm người an phận’ Dương Thụ giả vờ không biết để trốn tránh tình cảm của bà chủ. Cũng trong lúc đó, anh rơi vào mối quan hệ với Cố Thanh Thanh – một người quen trên mạng có ngoại hình giống với vợ cũ của mình.

Anh tài xế hiền lành ấy muốn yên phận cũng không thể bởi liên tục gặp phải những tình huống không ngờ khi phải đứng giữa tình yêu của hai người phụ nữ. Khoảng cách chủ – tớ, giàu – nghèo cùng hàng loạt những lầm tưởng và ngộ nhận mang đến những tình huống bất ngờ, hấp dẫn khán giả dõi theo từng tập phim.

Ngoài chủ đề về tình yêu, câu chuyện của ông bố đơn thân và cô con gái đang tuổi nổi loạn cũng lấy được sự đồng cảm của khán giả. Dương Thụ một mình gà trống nuôi con gái Dương Thụ Miêu (Quan Hiểu Đồng) vừa tròn 18 tuổi.

Hạnh phúc thân yêu: lãng mạn chuyện tình tuổi trung niên - Ảnh 3.

Quan Hiểu Đồng với vẻ đẹp trong trẻo tỏa sáng với vai Dương Thụ Miêu

Tính cách một già một trẻ đối lập khiến hai cha con thường xuyên mâu thuẫn. Nhưng cô con gái vừa ương ngạnh vừa đáng yêu đã vun vén cho hạnh phúc của cha. Và chính những lời chia sẻ với cô con gái nhỏ cũng khiến Dương Thụ nhận ra những chân lý của tình yêu và cuộc sống.

Trailer phim Hạnh phúc thân yêu

Dàn diễn viên tài năng

Hạnh phúc thân yêu quy tụ dàn diễn thực lực: cặp đôi Trương Gia Dịch – Diêm Ni, Giang Sơ Ảnh, Quan Hiểu Đồng. Sau khi công chiếu tại Trung Quốc, bộ phim đã nhận về 7.3 điểm đánh giá trên Douban (trang đánh giá hàng đầu Trung Quốc) cùng những phản hồi tích cực.

Trương Gia Dịch là diễn viên điện ảnh và truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc. Ông là ‘Thị đế tam đại’ (tức người đạt Thị đế ở cả 3 giải thưởng truyền hình danh giá Phi thiên, Bạch Ngọc Lan, Kim Ưng) thứ 4 của Trung Quốc.

Diêm Ni được coi là đoá hoa nở muộn của màn ảnh Hoa Ngữ khi trở thành “mưu nữ lang” – nàng thơ lớn tuổi nhất của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Bén duyên với nghề diễn viên từ rất trẻ, Diêm Ni chỉ thực sự tỏa sáng ở độ tuổi 40. Dù không có vẻ đẹp sắc nước hương trời nhưng thần thái của Diêm Ni là thứ mị lực hấp dẫn khán giả xem phim.

Hạnh phúc thân yêu: lãng mạn chuyện tình tuổi trung niên - Ảnh 5.

Diêm Ni đầy quyền lực với vai diễn bà chủ Hồng

Giang Sơ Ảnh đã làm mưa làm gió với vai chính trong siêu phẩm “30 chưa phải là hết”. Trong “Hạnh phúc thân yêu”, cô vào vai Cố Thanh Thanh – một cô gái tham vọng, thực tế với những toan tính vật chất rất đỗi đời thường trong hôn nhân. Được mệnh danh là mỹ nữ tài sắc vẹn toàn, vai diễn của Giang Sơ Ảnh được khắc họa chân thực và được nhiều đồng cảm của khán giả.

Hạnh phúc thân yêu: lãng mạn chuyện tình tuổi trung niên - Ảnh 6.

Giang Sơ Ảnh trong vai Cố Thanh Thanh

Còn vai diễn Dương Thụ Miêu đã giúp cho diễn viên trẻ Quan Hiểu Đồng có được những giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất, như giải thưởng Nữ diễn viên mới được yêu thích nhất tại Giải Quốc Kịch Thịnh Điển, giải Gương mặt mới xuất sắc nhất tại Giải Hoa Đỉnh.

Hạnh phúc thân yêu: lãng mạn chuyện tình tuổi trung niên - Ảnh 7.

Câu chuyện tình yêu hài lãng mạn trong Hạnh phúc thân yêu tiếp tục lên sóng trên VTV1 lúc 13h hàng ngày.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hàng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

By admin