Mới đây, đoạn clip CCTV tại nhà nữ diễn viên Tangmo Nida trong đêm vụ tai nạn xảy ra đã được công bố và hé lộ một số chi tiết chứng minh nữ quản lý Kratik đã nói dối.

Theo Thaipost, một đoạn clip CCTV vừa được hé lộ tại nhà Tangmo Pattaratida vừa được công bố. Đáng chú ý, nội dung trong đoạn video trái ngược với lời khai ban đầu của người quản lý Kratik.

Theo Kratik, sau vụ tai nạn của Tangmo tối 24/2, cô trở về nhà riêng tắm và ôm con ngủ đến sáng hôm sau. Người này dự định trở lại hiện trường tiếp tục tìm kiếm cùng nhóm bạn mà không nghĩ sẽ báo cảnh sát.

Bằng chứng tố quản lý nói dối về tai nạn của sao 'Chiếc lá cuốn bay
Hình ảnh trích từ camera chứng minh quản lý Kratik nói dối.

Tuy nhiên, đoạn video lại chứng minh Kratik đang nói dối. Thời gian hiển thị trên clip là 3 giờ 17 phút sáng 25/2, cô đã cùng một người phụ nữ lạ mặt lái xe ô tô đến nhà riêng của Tangmo. Cả hai sau đó xuống xe vào nhà nữ diễn viên. Khoảng 15 phút sau, người phụ nữ này và một người đàn ông rời đi. Trong khi đó, Kratik cũng rời đi lúc 4 giờ 19 phút – tức một tiếng đồng hồ kể từ khi vào nhà. Theo bảo vệ dân cư, Kratik dặn họ không được cho phóng viên vào nhà.

Ngoài ra, trong buổi đối chất với mẹ Tangmo, quản lý khẳng định mình không biết bơi nên không thể xuống cứu nữ diễn viên. Thế nhưng một đoạn clip Kratik dạy con gái bơi lội thành thạo bị đào lại khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Cô đã phải xóa clip và khóa tài khoản cá nhân sau khi bị công kích dồn dập.

Bằng chứng tố quản lý nói dối về tai nạn của sao 'Chiếc lá cuốn bay
Kratik có mối quan hệ thân thiết nhiều năm với diễn viên Tangmo.

Trong nhóm 5 người, Kratik hiện cũng là người bị tình nghi lớn nhất từ dư luận. Trong những lần lấy lời khai hay chia sẻ với truyền thông, cô tỏ thái độ bất nhất, vòng vo dù luôn một mực khẳng định mình vô tội. Kratik cũng chính là người tổ chức buổi họp mặt, rủ Tangmo lên thuyền dạo sông.

Trong khi đó, bà Panida Sirayootyotin – mẹ của Tangmo vừa xuất hiện trên sóng truyền hình chia sẻ về vụ việc của con gái. Trước đó, bà chấp nhận lời xin lỗi của hai người đàn ông là chủ thuyền Por và Robert.

Bằng chứng tố quản lý nói dối về tai nạn của sao 'Chiếc lá cuốn bay
Mẹ diễn viên Tangmo gây bức xúc vì đồng ý nhận tiền từ nghi phạm.

Trước câu hỏi từ MC: Vì điều gì khiến bà quyết định tha thứ cho hai người đàn ông này, trong khi họ vẫn nằm trong diện nghi vấn?, bà Panida phản hồi vì nhận thấy sự trung thực từ họ. Đặc biệt, bà khen Por là người lịch thiệp, đạo đức và luôn muốn bù đắp cho mình.

“Por là một người lịch thiệp. Cậu ấy gọi điện cho tôi hàng ngày và khóc, nói muốn được tổ chức tang lễ và bồi thường thiệt hại cho gia đình. Cậu ấy nói tính trung bình tiền cát-xê đóng phim của Tangmo là 800 nghìn đến 1 triệu baht. Nếu Tangmo còn sống thêm 30 năm nữa thì sẽ là 30 triệu baht (tương đương 20 tỷ đồng)”, bà chia sẻ. Mẹ Tangmo nói sẽ nhận tiền từ Por cũng như đồng ý để anh cùng gia đình tổ chức tang lễ cho nữ diễn viên.

Phát ngôn này của bà Panida khiến dư luận dậy sóng. Nhiều người chỉ trích bà mê tiền mà chấp nhận bỏ qua uẩn khúc cái chết con gái mình.

Bằng chứng tố quản lý nói dối về tai nạn của sao 'Chiếc lá cuốn bay
Nhiều sao Thái lên tiếng chỉ trích bà Panida.

Anh trai của Tangmo đăng tải dòng trạng thái ‘Thất vọng’ cùng biểu tượng trái tim tan vỡ. Trong khi đó, các diễn viên đồng nghiệp thân thiết của cố diễn viên Chiếc lá cuốn bay cũng đăng đàn thể hiện sự bức xúc.

Nam diễn viên Art-Pasut Banyam đăng trên Instagram: “Người ta gọi “mẹ” là thế này sao, chả trách sao Tangmo chỉ nhắc mỗi về cha khi còn sống”. Nữ diễn viên Focus Jeerakul cũng đăng trên Twitter dòng chia sẻ lấp lửng: “Câu chuyện này dạy chúng ta rằng…”. 

Thúy Ngọc

Thủ tướng Thái yêu cầu cảnh sát đẩy nhanh vụ án sao 'Chiếc lá cuốn bay' qua đời

Thủ tướng Thái yêu cầu cảnh sát đẩy nhanh vụ án sao ‘Chiếc lá cuốn bay’ qua đời

Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan đưa ra tuyên bố cảnh cáo với những cá nhân có hành vi đăng tải, lan truyền ảnh thi thể của Tangmo Pattaratida.

By admin