Karaoke ồn ào, cụ bà 83 tuổi góp ý bị đánh đổ máu phải cấp cứu - Ảnh 1.

Bà H. bị hành hung gây thương tích, phải nhập viện điều trị – Ảnh: NVCC

Thông tin với Tuổi Trẻ Online chiều 3-3, đại diện Công an xã An Tiến, huyện An Lão, TP Hải Phòng cho biết đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành các bước điều tra liên quan việc một bà cụ bị đánh nhập viện dù đang là F0 điều trị COVID-19 tại nhà.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, chị Ngô Thị Hảo cho biết chị cùng mẹ là Nguyễn Thị H. (83 tuổi) bị hàng xóm lao vào đánh trong tối 2-3, chỉ vì góp ý chuyện hát karaoke gây ồn ào.

Theo chị Hảo, khoảng 21h ngày 2-3, giữa mẹ chị và một số người tại xưởng sơn gần nhà xảy ra to tiếng vì họ hát karaoke bật nhạc quá to, làm ảnh hưởng việc nghỉ ngơi của mọi người. Bố mẹ chị đang phải điều trị COVID-19 nên cần nghỉ ngơi, việc mở nhạc hát karaoke quá to khiến ông bà không ngủ được.

Karaoke ồn ào, cụ bà 83 tuổi góp ý bị đánh đổ máu phải cấp cứu - Ảnh 2.

Chị Hảo bị hàng xóm hành hung trong đêm 2-3 – Ảnh: NVCC

“Tôi cũng bức xúc về chuyện họ mở nhạc, hát quá to nên góp ý nhưng họ còn quát chửi lại, một người đàn ông còn lao sang đạp tung cổng để vào nhà đánh hai mẹ con tôi” – chị Hảo kể.

Cả hai người phụ nữ bị đánh với nhiều thương tích trên người, bản thân bà H. do tuổi cao và đang mắc COVID-19 nên bị nặng hơn, phải nhập viện theo dõi, điều trị.

Ngay khi tiếp nhận thông tin sự việc, Công an xã An Tiến đã đến hiện trường lập biên bản và mời những người liên quan để làm việc. 

Lãnh đạo Công an huyện An Lão cho biết đã tiếp nhận được thông tin và chỉ đạo công an xã phối hợp cùng đội nghiệp vụ của công an huyện sớm củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

Karaoke ồn ào, cụ bà 83 tuổi góp ý bị đánh đổ máu phải cấp cứu - Ảnh 3.

Phần cổng nhà dù khóa nhưng bị đạp hất tung – Ảnh: NVCC

By admin