Lá đại kỳ được FPT Play phối hợp cùng Hội CĐV Vietnam Golden Star thực hiện, có diện tích 3.000m2 sẽ là điểm tựa tinh thần cho các cầu thủ đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình ngày mùng 1 Tết sắp tới.

Trước thềm trận đối đầu giữa ĐT Việt Nam – Trung Quốc trong khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á (AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar), lá đại kỳ có diện tích 3.000m2 đã được Hội CĐV Việt Nam Golden Star (VGS) và đơn vị đồng hành FPT Play giới thiệu trong buổi họp báo ra mắt vào tối ngày 24/1.

Món quà đặc biệt cổ vũ tinh thần Đội tuyển Việt Nam
Các thành viên Ban điều hành VGS tâm huyết với món quà dành tặng ĐT Việt Nam (Ảnh: FPT Play)

Lá đại kỳ do VGS thực hiện có tổng diện tích 3000m2, đủ sức phủ kín khán đài D của sân vận động Mỹ Đình. Dù có kích thước “khủng” nhưng thời gian để thực hiện các công đoạn may lá cờ dự kiến chỉ trong 7 ngày từ 17/1.

Đại diện VSG cho biết: “Lá đại kỳ này được chính 5 viên thành viên cốt cán của ban điều hành VSG may luân phiên ngày đêm chỉ với 2 chiếc máy may gia đình. Đây là lá đại kỳ chứa đựng rất nhiều tình cảm, sự ủng hộ tinh thần đến các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam Việt Nam”.

Món quà đặc biệt cổ vũ tinh thần Đội tuyển Việt Nam
Đại kỳ được cắt viền, chuẩn bị cho công đoạn ráp cuối cùng (Ảnh: FPT Play)

Với sự đồng hành của FPT Play, lá đại kỳ đến nay đã được VGS hoàn thành và bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi ra mắt người hâm mộ cả nước. Tại sân bóng Golden Star (quận 9, TP.HCM) cuối tuần qua, các thành viên đã tiến hành công đoạn đánh dấu ghim vị trí, phục vụ việc may hoàn thiện và ráp ba phần của lá cờ lại với nhau.

Món quà đặc biệt cổ vũ tinh thần Đội tuyển Việt Nam
Ông Phạm Thanh Tuấn – Tổng Giám đốc FPT Play phát biểu trong buổi họp báo (Ảnh: FPT Play)

Ông Phạm Thanh Tuấn – Tổng Giám đốc FPT Play cho biết: “Cuối năm 2020, FPT Play thương thảo thành công để sở hữu bản quyền AFC, trong đó có Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Ở góc độ FPT Play, chúng tôi không chỉ nỗ lực mang đến cho khán giả cơ hội thưởng thức các giải đấu hàng đầu thế giới mà còn mong muốn góp sức ủng hộ tinh thần các cầu thủ một cách thực tế nhất. Tôi hy vọng rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội để FPT Play đồng hành cùng VGS trong tất cả các hoạt động cổ vũ bóng đá nước nhà”. 

Chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt, lá đại kỳ sẽ được FPT Play và VGS vận chuyển xuyên Việt qua đường bộ từ TP.HCM ra Hà Nội. Đặc biệt, đoàn hộ tống đại kỳ sẽ dừng lại check-in tại các địa điểm nổi tiếng của nhiều tỉnh thành trong suốt hành trình và gặp gỡ CĐV cả nước.

Món quà đặc biệt cổ vũ tinh thần Đội tuyển Việt Nam
Chủ tịch Hội CĐV Vietnam Golden Star Đỗ Hoàng Yến trực tiếp may và sẽ lái xe “hộ tống” đại kỳ ra Hà Nội (Ảnh: FPT Play)

Chia sẻ về quyết định đặc biệt này, bà Đỗ Hoàng Yến – Chủ tịch Hội CĐV Vietnam Golden Star tự hào cho biết: “Khi đi qua các tỉnh thành, chúng tôi tin lá đại kỳ sẽ mang theo tình cảm của tất cả cả cổ động viên Việt Nam, hướng đến Thủ đô nơi đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu hết mình trong những ngày tới. Khi “phủ đỏ” được sân Mỹ Đình, chúng tôi mong muốn các cầu thủ sẽ yên tâm thi đấu vì biết rằng luôn có người hâm mộ sát cánh”.

Món quà đặc biệt cổ vũ tinh thần Đội tuyển Việt Nam
Đại diện FPT Play và VGS tại buổi họp báo ra mắt đại kỳ (Ảnh: FPT Play)

Hành trình mang lá đại kỳ đến Hà Nội dự kiến khởi hành từ sáng ngày 27/1/2022 từ tòa nhà FPT Tân Thuận, quận 7, TP.HCM.

Doãn Phong

By admin