Thông tin từ UBND xã Hoa Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc người chồng mang xăng đến tiệm Spa của vợ phóng hỏa, khiến cả hai bị bỏng nặng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h30’ ngày 11/1, người chồng Lưu Ngọc Toàn (SN 1979) có biểu hiện say rượu mang theo can xăng đến tiệm Spa của vợ mình là Nguyễn Thị Kim Ngân (SN 1981) rồi tưới lên nhà, đuổi mọi người bên trong ra ngoài, sau đó châm lửa đốt.

Người chồng đổ xăng đốt tiệm Spa của vợ, cả hai bỏng nặng
Tiệm Spa nơi xảy ra sự việc

Khi ngọn lửa bùng lên đã bén vào người của cả hai vợ chồng. Lúc này bên ngoài đang có nhiều người nên đã nhanh chóng dập lửa, đưa cả hai đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Theo lãnh đạo địa phương, nạn nhân là người xã Mỹ Lộc về đây thuê nhà mở tiệm Spa và vừa mới khai trương được khoảng một tuần.

Người chồng đổ xăng đốt tiệm Spa của vợ, cả hai bỏng nặng
Chị Ngân bị bỏng nặng trong tình trạng nguy kịch

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, hai bệnh nhân được tiếp nhận trong tình trạng bỏng nặng. Người vợ bị sốc, bỏng nặng (độ 3,4,5) diện tích bỏng 90%, hôn mê và đang được hồi sức thở máy, tình trạng nguy kịch.

Người chồng bị bỏng nhẹ hơn (độ 2,3), bỏng ở chân, tay với diện tích bỏng 20%, sức khỏe tạm ổn định.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Lê Dương

7 công nhân bị bỏng tại xưởng lọc dầu ở Quảng Ninh

7 công nhân bị bỏng tại xưởng lọc dầu ở Quảng Ninh

7 công nhân bị bỏng nặng sau sự cố xì khí chảo lọc dầu thuộc Công ty TNHH Hóa công nghiệp Triển Bằng, khu công nghiệp Hải Yên, TP Móng Cái (Quảng Ninh).

By admin