The Sun ngày 17-12 đưa tin người phụ nữ kể trên là Shauna Rae. Cô mắc một dạng ung thư não hiếm gặp khi mới 6 tháng tuổi và phải trải qua quá trình hóa trị, dẫn tới chậm lớn.

Chiều cao hiện tại của Shauna là 1,17 m, tương đương chiều cao trung bình của một bé gái 9 tuổi.

Kỳ lạ cô gái 22 tuổi mắc kẹt trong cơ thể đứa trẻ 8 tuổi - Ảnh 1.

Shauna khi 6 tháng tuổi. Ảnh: TCL

Kỳ lạ cô gái 22 tuổi mắc kẹt trong cơ thể đứa trẻ 8 tuổi - Ảnh 2.

Chiều cao của Shauna là 1,17 m. Ảnh: TCL

Trong bộ phim tài liệu “Tôi là Shauna Rae”, người phụ nữ tiết lộ những khó khăn liên quan đến vẻ ngoài trẻ trung của mình, bao gồm cả việc khó hẹn hò, đi đến các quán bar, xăm mình và tới phòng gym vì mọi người nghĩ rằng cô là một đứa trẻ.

Kỳ lạ cô gái 22 tuổi mắc kẹt trong cơ thể đứa trẻ 8 tuổi - Ảnh 3.

Trong bộ phim tài liệu “Tôi là Shauna Rae”, người phụ nữ tiết lộ những khó khăn liên quan đến vẻ ngoài trẻ trung của mình. Ảnh: TCL

Shauna giới thiệu về bản thân trong đoạn mở đầu bộ phim – dự kiến công chiếu vào ngày 11-1-2022: “Nếu mọi người nhìn tôi, họ sẽ nghĩ tôi chỉ là một cô bé bình thường, làm những việc bình thường với gia đình vui vẻ của mình. Nhưng sự thật, tôi không phải là một cô bé. Tôi là một phụ nữ 22 tuổi bị mắc kẹt trong cơ thể của một đứa trẻ 8 tuổi”.

Cô nói thêm: “Tuyến yên của tôi gần như không hoạt động vì hóa trị liệu. Bác sĩ bảo tôi rằng tôi đã phát triển hoàn toàn. Xương của tôi đã ngừng phát triển và chiều cao của tôi là 1,17 m”. 

Kỳ lạ cô gái 22 tuổi mắc kẹt trong cơ thể đứa trẻ 8 tuổi - Ảnh 4.

Với chiều cao giới hạn, Shauna gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Ảnh: TCL

Mẹ của Shauna, bà Patricia “Patty” Schrankel, cũng chia sẻ trong bộ phim tài liệu về khoảng thời gian đau lòng khi con gái bà bị ung thư não từ lúc còn nhỏ.

Bà Patty nói: “Shauna được 6 tháng tuổi thì chúng tôi phát hiện nó bị ung thư não. Tôi cảm thấy nó sẽ phải trải qua điều này trong suốt phần đời còn lại. Vì vậy, tất cả những gì tôi có thể làm là bảo vệ con bé”.

Kỳ lạ cô gái 22 tuổi mắc kẹt trong cơ thể đứa trẻ 8 tuổi - Ảnh 5.

Shauna và mẹ. Ảnh: TCL


Phạm Nghĩa


By admin