4 cán bộ trẻ xuất sắc nhất Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần VIII - Ảnh 1.

Ban tổ chức giám sát thí sinh thi trực tuyến – Ảnh: BTC

Ngày 12-12, diễn ra lễ tổng kết và trao giải Hội thi Tin học khối cán bộ công chức trẻ toàn quốc lần thứ VIII. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến, phát trực tuyến trên fanpage Cổng thông tin Trung ương Đoàn và fanpage Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và tài năng trẻ.

Hội thi năm nay có 29 tỉnh, thành phố và 4 cơ quan Trung ương đăng ký tham gia, có 4 đơn vị tổ chức được Hội thi cấp tỉnh là Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Nam và Trà Vinh. Tổng số thí sinh đăng ký tham gia Hội thi toàn quốc là 212.

Ngày 5-12, Hội thi toàn quốc đã chính thức diễn ra. Sau khi kết thúc các bảng thi của thí sinh, Hội đồng Giám khảo đã tiến hành đánh giá các bài thi và đã tìm ra các cá nhân xuất sắc nhất trao thưởng.

Theo đó, Ban tổ chức trao 4 giải nhất cho 4 thí sinh xuất sắc nhất, gồm: Trương Quang Phục (bảng W), chuyên viên Văn phòng, Sở TT&TT tỉnh An Giang; Trần Thị Hoa Xuân (bảng P), phòng quản lý hộ kinh doanh, cá nhân và thu khác, Cục thuế tỉnh Ninh Bình; Võ Văn Đặng Âu (bảng E), chuyên viên quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Gia Lai; Đoàn Công Giáo (bảng A), cán bộ UBND xã Duy Trinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Các thí sinh giành giải nhất hội thi:

4 cán bộ trẻ xuất sắc nhất Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần VIII - Ảnh 2.
4 cán bộ trẻ xuất sắc nhất Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần VIII - Ảnh 3.
4 cán bộ trẻ xuất sắc nhất Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần VIII - Ảnh 4.
4 cán bộ trẻ xuất sắc nhất Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần VIII - Ảnh 5.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 8 giải nhì, 15 giải ba, 32 giải khuyến khích cho thí sinh 4 bảng thi: A, E, P, W.

Các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba của các bảng thi sẽ được tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn và sẽ được lưu hồ sơ cá nhân trên Hệ thống cơ sở dữ liệu Tài năng trẻ Việt Nam. Mỗi thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích tại Hội thi sẽ được nhận phần thưởng bằng tiền mặt và quà tặng của đơn vị đồng hành.

By admin