2021 là năm ‘được mùa’ của showbiz Việt khi loạt sao nữ công khai hẹn hò với người kém mình hàng chục tuổi.

Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu

Sau khi chia tay chồng cũ Đức Huy, Lệ Quyên tìm thấy tình yêu mới là tình trẻ Lâm Bảo Châu, kém cô 11 tuổi. Những tưởng cuộc tình chỉ nhất thời vì sự chống chếnh của Lệ Quyên khi chia tay người đã gắn bó với cô một thập kỷ nhưng càng ngày cô cho thấy mối quan hệ của mình với tình trẻ kém gần một giáp là mối quan hệ nghiêm túc.

Lệ Quyên tâm sự về chuyện tình cảm hiện tại: “Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là có thật hay không và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy.

Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào. Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được và làm Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm”.

Trương Ngọc Ánh – Anh Dũng

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, là nhà sản xuất phim, diễn viên nổi tiếng. Trong khi đó, Anh Dũng sinh năm 1990 từng nổi tiếng thông qua bộ phim Sống chung với mẹ chồng. Cùng là người Bắc vào Nam lập nghiệp nên cả hai có sự đồng điệu trong quan điểm sống, công việc rồi dần nảy sinh tình cảm.

Kém Trương Ngọc Ánh 14 tuổi nhưng Anh Dũng tự tin là mẫu người biết chia sẻ, quan tâm, không ích kỷ, luôn suy nghĩ về lợi ích chung khi yêu. “Là đàn ông, tôi có chính kiến, suy nghĩ riêng. Tôi không thay đổi theo người yêu, đánh mất bản thân và quỹ đạo cuộc sống vốn có. Tôi không phức tạp, màu mè, phải gồng mình lên làm những điều to tát cho nửa kia. Tôi cố gắng đơn giản hóa mọi vấn đề, quan tâm bạn gái từ những điều nhỏ nhặt. Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất”, Anh Dũng từng tâm sự.

Người ngoài cuộc thường nghĩ rằng hơn kém nhau tận 14 tuổi như vậy thì không có khoảng cách nào có thể lấp đầy. Hơn nữa, cùng hoạt động trong giới showbiz, cả hai có quá nhiều mối quan hệ có thể làm “lung lay” tình cảm theo ngày tháng. Tuy nhiên, Anh Dũng đã chứng minh: điều ngược lại. “Tôi nghĩ những người thuộc thế hệ trước mới hay chú ý đến chuyện tuổi tác. Khi đã có tình cảm với nhau, tuổi tác chẳng có ý nghĩa gì. Mọi thứ giữa chúng tôi diễn ra tự nhiên, không có khoảng cách nào. Người nghệ sĩ khi yêu sẽ rất khác những người làm ngành nghề khác. Chúng tôi không bận tâm đến tuổi, nghề nghiệp, địa vị, danh vọng bởi cảm xúc là thứ chiến thắng tất cả, bao gồm cả lý trí”.

Ngô Thanh Vân – Huy Trần

Chuyện tình với Huy Trần kém 11 tuổi kéo dài hơn 1 năm “đả nữ” Ngô Thanh Vân mới công khai hồi tháng 9/2021. 

Huy Trần sinh năm 1990, là Việt kiều Đức. Anh được biết đến khi tham gia một số gameshow như Người ấy là ai và chương trình Cuộc đua kỳ thú. Hiện tại, Huy Trần là CEO của công ty may mặc và là chủ của một nhà hàng nổi tiếng tại Quận 1 (TP.HCM). 

Kể từ khi công khai mối tình kém 11 tuổi, nữ diễn viên sinh năm 1979 thường xuyên đăng hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai. Hiện tại, cả hai đang ở Na Uy tận hưởng hạnh phúc. Cặp đôi dạo chơi nhiều địa điểm nổi tiếng, lãng mạn ở Na Uy và Bulgaria. Khi Ngô Thanh Vân bận giải quyết công việc, Huy Trần sẽ trổ tài bếp núc, nấu những món giàu chất dinh dưỡng cho diễn viên Hai Phượng thưởng thức. Thỉnh thoảng, Huy Trần làm “phó nháy” cho Ngô Thanh Vân. Do vậy nữ diễn viên luôn tỏ ra hạnh phúc khi được tình trẻ chăm sóc chu đáo. Cô thừa nhận: “Có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm cho tôi rất vui”.

Ngân An

Lệ Quyên công khai tình yêu để khẳng định sự nghiêm túc

Lệ Quyên công khai tình yêu để khẳng định sự nghiêm túc

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Lệ Quyên khẳng định tình cảm của mình với tình trẻ Lâm Bảo Châu là hoàn toàn nghiêm túc.

By admin