Bước sang tuổi mới, Hoa Trần muốn dành tặng chính thanh xuân của chính mình, của những người trưởng thành thuộc thế hệ 8X những giai điệu thật nhiều nhung nhớ, thân thuộc một thời.

Đúng ngày sinh nhật, 30/11, ca sĩ Hoa Trần phát hành MV mới Thuở ở lại với bản mashup các ca khúc: Một thời con gái của Ngọc Lễ, Nuối tiếc của Hồ Hoài Anh, Phố xa của Lê Quốc Thắng, Mơ hồ nhạc Hoa lời Việt.

Hoa Trần đóng cặp với ca sĩ kém 15 tuổi trong MV mới nhớ tuổi thanh xuân

Ca sĩ Hoa Trần cho biết lựa chọn hoà trộn các ca khúc này bởi rất hợp để khắc hoạ một câu chuyện thanh xuân đã qua, giờ đây chỉ còn lại những luyến nhớ. Theo Hoa Trần, các ca khúc này đều mang lại cảm xúc xa vắng, luyến tiếc.

Hoa Trần đóng cặp với ca sĩ kém 15 tuổi trong MV mới nhớ tuổi thanh xuân

Trong MV, Hoa Trần chọn song ca với nam ca sĩ Nam Giang, người đã từng gây chú ý khi cùng cô xuất hiện trong MV Tìm nhau ngàn năm hồi năm 2018. Nam Giang kém Hoa Trần 15 tuổi, tuy nhiên, với sự trẻ trung trong tạo hình của mình, hai người gần như không có sự chênh lệch hình ảnh khi cùng kết hợp trong MV.

Hoa Trần đóng cặp với ca sĩ kém 15 tuổi trong MV mới nhớ tuổi thanh xuân

Trong MV được quay tại bối cảnh lãng mạn, mơ mộng mà khán giả ví “đẹp như phim Hàn Quốc”, một lần nữa, Hoa Trần và Nam Giang đã có sự kết hợp ăn ý, ngọt ngào trong những hồi ức về thanh xuân, vừa đong đầy kỷ niệm lại đủ những xúc cảm luyến tiếc.

MV Thuở ở lại, Hoa Trần muốn nói lên một điều rằng, thanh xuân là quãng thời gian tươi đẹp nhất của đời mỗi con người. Độ tuổi thanh xuân là lúc con người trẻ trung, năng động, tràn đầy năng lượng nhiệt huyết, nhen nhóm trong mình những ước mơ hoài bão, song cũng chìm đắm trong những giọt mồ hôi, nước mắt, trộn lẫn những nụ cười mãn nguyện và cả những cay đắng của cuộc đời. Đôi khi giữa dòng chảy hối hả của nhịp sống hiện đại, ta chỉ ước thời gian quay lại được trở thành những cô nhóc cậu nhóc nghịch ngợm của cái thưở ngày xưa vô lo vô nghĩ. Tuy nhiên, thời gian là chuyến tàu không có khứ hồi, tất cả chỉ còn là nỗi nhớ, là luyến tiếc tháng năm xưa cũ.

Ngân An

Vợ kém 18 tuổi của NSƯT Việt Hoàn đẹp mong manh

Vợ kém 18 tuổi của NSƯT Việt Hoàn đẹp mong manh

Hoa Trần sở hữu vẻ đẹp mặn mà cùng thần sắc tươi trẻ dù đã là mẹ của 3 cô con gái.

By admin