Lực lượng PCCC điều xe thang lên tầng 2 cứu người – Video: PC07

Thông tin từ Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an TP.HCM cho biết khoảng 17h15 chiều nay 29-11, đơn vị nhận tin báo từ công an phường có vụ sập nhà dân và có người mắc kẹt bên trong trên đường Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5, TP.HCM.

Ngay lập tức, Đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an quận 5, Đội PCCC khu vực 1 (PC07) điều nhiều phương tiện cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. 

Khi xảy ra sự cố, trong nhà có 5 người. 2 người tự thoát được ra ngoài, 2 người được lực lượng chức năng cứu và đưa vào Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Còn 1 người bị kẹt trên tầng 2 đã được lực lượng PC07 triển khai xe thang cứu và đưa xuống an toàn.

“Tôi đang ở trong nhà, nghe tiếng ầm ầm tôi chạy ra thì thấy căn nhà bị sập, khói bụi mù mịt, nhiều người hốt hoảng la hét, khung cảnh hoảng loạn lắm”, người dân ở gần căn nhà bị sập chia sẻ.

Lực lượng chức năng xác định nguyên nhân ban đầu do nhà kế bên đang thi công sửa chữa dẫn đến sự cố. Hiện trường vẫn đang được cơ quan chức năng phong tỏa, điều tra nguyên nhân.

Nhà sập bất ngờ ở TP.HCM, 5 người may mắn thoát chết - Ảnh 2.

Lực lượng PCCC cứu người trong căn nhà sập – Ảnh: NGUYỄN HOÀNG

Nhà sập bất ngờ ở TP.HCM, 5 người may mắn thoát chết - Ảnh 3.

Căn nhà đổ sập phần trước – Ảnh: PC07

By admin