9 thí sinh vào chung kết hội thi báo cáo viên giỏi TP.HCM: Son sắt niềm tin - vững vàng lý tưởng - Ảnh 1.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê (thứ 3 từ phải sang) và ông Nguyễn Hồ Hải (thứ 3 từ trái sang) tặng hoa cho BGK tại hội thi – Ảnh: KIM ÚT

Phát biểu khai mạc vòng thi chung kết, ông Phan Nguyễn Như Khuê – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy – cho biết hội thi là một trong những hoạt động sôi nổi, tạo sự lan tỏa tích cực, cổ vũ phong trào thi đua, tạo động lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Thông qua hội thi này, ông Khuê mong muốn các thí sinh không chỉ nỗ lực để đạt giải thưởng cao, mà còn kỳ vọng ở các bạn thí sinh tiếp tục không ngừng trau dồi kiến thức, đạo đức, bản lĩnh, kỹ năng, để bổ sung, kiện toàn vào đội ngũ báo cáo viên các cấp. Đồng thời, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng của Đảng ta.

9 thí sinh vào chung kết hội thi báo cáo viên giỏi TP.HCM: Son sắt niềm tin - vững vàng lý tưởng - Ảnh 2.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê phát biểu khai mạc tại hội thi – Ảnh: KIM ÚT

Cũng tại hội thi, Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải – nói: “Với tôi, đây không chỉ là cuộc thi mà là sự thử thách đối với tất cả chúng ta trong năm 2021, một năm cực kỳ khó khăn khi vừa thích ứng, đảm bảo an toàn cho nhân dân, vừa phải đảm bảo phát triển kinh tế.

Tôi kỳ vọng cán bộ, đảng viên và 9 thí sinh hôm nay sẽ cố gắng hết sức học tập lẫn nhau.  Sau hội thi dù kết quả như thế nào cũng phải thể hiện mình là một cán bộ gương mẫu, góp phần để nhân dân TP tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, các chủ trương, chỉ đạo của Đảng trong thời kỳ bình thường mới”.

Sau vòng bảng, ban tổ chức đã chọn được 9 thí sinh xuất sắc trong số 53 thí sinh vào vòng chung kết. Ở vòng này ban tổ chức sẽ tiếp tục chọn 2 thí sinh đại diện đơn vị TP.HCM tham gia hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp khu vực do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức vào cuối tháng 12-2021.

Khai mạc hội thi Báo cáo viên giỏi TP.HCM năm 2021 Khai mạc hội thi Báo cáo viên giỏi TP.HCM năm 2021

TTO – Sáng 10-11, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM khai mạc hội thi Báo cáo viên giỏi TP.HCM năm 2021. Hội thi năm nay với chủ đề “Son sắt niềm tin – Vững vàng lý tưởng” với sự tranh tài của 53 thí sinh.

By admin