Một đoạn video ghi lại cảnh bé trai chạy đuổi theo chiếc xe ô tô bắt đầu di chuyển, bị xe cán trúng đang được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 21/11.  Bé trai chạy theo ô tô bắt đầu di chuyển nhưng cửa xe đóng kín. Dường như cháu bé muốn gọi người bên trong xe mở cửa nhưng không được nên đuổi theo, chạy lên phía đầu xe và bị cuốn ngã dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Vị trí xảy ra vụ việc được cho biết gần Bệnh viện Gang thép, phường Trung Thành, TP Thái Nguyên.

Dư luận cho biết, người điều khiển xe là một phụ nữ đồng thời cũng là mẹ của cháu bé. Cháu bé sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Bé trai 4 tuổi tử vong vì đuổi theo xe ô tô của mẹ vừa di chuyển
Cháu bé đuổi theo chiếc xe vừa di chuyển bị tai nạn (Ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với VietNamNet, Chủ tịch phường Hương Sơn xác nhận vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn của phường. Tuy nhiên, người liên quan trong vụ việc lại là công dân sinh sống tại phường Lương Sơn,  TP Sông Công.

“Khi chúng tôi ra hiện trường thì đám đông đã giải tán. Nạn nhân đã được đưa vào bệnh viện” – Chủ tịch phường Hương Sơn xác nhận.

“Công an tỉnh đã xuống hiện trường và đang tiến hành xác minh vụ việc. Dù thế nào thì sự việc trên cũng rất đáng tiếc” – Chủ tịch phường Hương Sơn, Tp Thái Nguyên cho biết.

Làm rõ cháu ruột giám đốc ở Quảng Bình làm mất 6 tỷ không khai báo

Làm rõ cháu ruột giám đốc ở Quảng Bình làm mất 6 tỷ không khai báo

Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Quảng Bình sáng nay (21/11) cho biết, đã đình chỉ công tác thủ quỹ là bà Nguyễn Thị Mỹ L. vì làm mất 6 tỷ đồng thu từ học viên.  

T.Bình

By admin