Dàn thí sinh Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đã có hoạt động chụp ảnh khoe dáng với bikini trên bãi biển tại Thái Lan.

{keywords}
Ngày 19/11, dàn thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã có dịp phô dáng với bikini trên bãi biển Phuket, Thái Lan. Những người đẹp đến từ khắp nơi đã có trải nghiệm vui vẻ, ý nghĩa tại đây.
{keywords}
{keywords}

Đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên thu hút ống kinh với bộ bikini cắt xẻ màu xanh họa tiết da báo tươi mát.

 Đại diện Philippines tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính. Samantha Alexandra Panlilio có chiều cao khiêm tốn dưới 1,70m nhưng có thể hình săn chắc.

Đại diện đến từ Colombia – Mariana Jaramillo, 21 tuổi, là ứng viên được đánh giá có thể hình cân đối cùng gương mặt đẹp.

{keywords}
Hoa hậu đến từ Campuchia Sothida Pokimtheng sở hữu chiều cao nổi bật 1,75 m, vòng eo hút mắt cùng nụ cười rạng rỡ.
{keywords}
Đại diện Costa Rica là Adriana Moya, 26 tuổi.
{keywords}
Đại diện Brazil Lorena Rodrigues sở hữu gương mặt đẹp cùng mái tóc ngắn cá tính.
{keywords}
Đại diện đến từ Cộng hòa Dominica sở hữu hình thể nổi bật cùng gương mặt cuốn hút.
{keywords}
Dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã có những ngày vui vẻ tại Phuket, Thái Lan với các hoạt động ngoài trời. Chung kết cuộc thi dự kiến tổ chức vào ngày 4/12 tới đây tại Băng Cốc, Thái Lan. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 – Abena Appiah đến từ Hoa Kỳ sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết.

Hà Lan

Thùy Tiên tự tin nói tiếng Thái ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Thùy Tiên tự tin nói tiếng Thái ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Thùy Tiên và đại diện 4 quốc gia khác được chọn để gặp gỡ Chủ tịch của cuộc thi. Trong ngày, cô cũng nhận sash Việt Nam để đeo suốt cuộc thi.

By admin