Đông đang cùng Hải chở xe đạp cho bé Tình thì bất ngờ bị Hoài chặn đường và yêu cầu diễn trò trong ‘Phố trong làng’ tập 10.

Trong Phố trong làng tập 10 lên sóng tối thứ 2, 22/11, vì vợ Mến (Doãn Quốc Đam) xin cho chồng nên Nam (Anh Tuấn) đành thả Mến. Tuy nhiên, trước khi cho Mến về, Nam ra điều kiện: “Nếu anh tiếp tục rượu chè gây rối, đặc biệt là đánh vợ con, tôi sẽ đảm bảo là mình xử đúng pháp luật, không có nương tay gì đâu”. Khi Nam hỏi Mến có dám hứa không? anh chàng nói: “Tôi sẽ cố gắng, hứa thì….”. 

Trong khi đó, Đông (Đức Hiếu) đang chở Hải (Minh Thu) mang xe đạp cho con gái Mến thì bị Hoài (Trần Vân) chặn đường. Cô yêu cầu Đông xuống xe rồi lôi chiếc xe đạp khỏi tay Hải. Khi Đông và Hải còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì Hoài nói: “Anh bảo cái xe này tặng cho con Tình đúng không? Lên em chụp cho một kiểu. Muốn nhanh thì lên ngồi đi. Giờ mình làm điều tốt thì phải lan toả cho mọi người biết chứ, không thì ai biết được, đúng không? Cười lên nào”. Đông đành gượng gạo ngồi lên chiếc xe bé tí rồi cười trước ống kính của Hoài. 

Trong khi đó, bố Đông (NSND Quốc Trị) bất ngờ lên đơn vị thăm con trai. Tuy nhiên người đón tiếp ông lại là Hoàng (Duy Khánh). Ông bất ngờ khi thấy điều kiện sống quá kham khổ không như những gì con trai mô tả. 

'Phố trong làng' tập 10, Hoài yêu cầu Đông diễn trò trước mặt Hải bán quạt

Bố Đông sẽ phản ứng ra sao? Liệu ông có yêu cầu con trai về? Mến có chứng nào tật nấy? Diễn biến chi tiết Phố trong làng tập 10 lên sóng VTV1 tối 22/11. 

Ngọc Nhi 

Đời thường quyến rũ của y tá Ngọc 'Phố trong làng'

Đời thường quyến rũ của y tá Ngọc ‘Phố trong làng’

Ngọc Anh, nữ diễn viên đóng vai y tá Ngọc trong ‘Phố trong làng’ sở hữu phong cách nóng bỏng khác hẳn trên phim.

By admin