Sau 1 ngày ra mắt, trailer thứ 2 của bom tấn ‘Spider-Man: No Way Home’ hút 12 triệu lượt xem, được fan khen ngợi hết lời vì kỹ xảo ấn tượng.

Spider-Man: No Way Home (Spider-Man: Không còn nhà) vừa tung trailer thứ 2 hé lộ nhiều nhân vật phản diện đến từ đa vũ trụ mà Người Nhện phải đối mặt. Trailer được tung ra chỉ trước ngày phim ra rạp hơn 1 tháng, hé lộ những cảnh chiến đấu dữ dội và kỹ xảo đẹp mắt.

'Spider-Man' tung trailer tiếp theo mãn nhãn, ngập siêu ác nhân

Bên cạnh đó không thể thiếu những màn giải cứu cũng như tình cảm của Người Nhện và bạn gái. Sự kết hợp của Tom Holland và Zendaya trong phim cộng với chuyện tình của cặp diễn viên này ngoài đời khiến khán giả càng phấn khích theo dõi những màn Người Nhện giải cứu bạn gái trong Spider-Man: No Way Home.  

Để giải quyết đống hỗn độn mà mình đã tạo ra, khi Peter Parker (Tom Holland) đã bị xác định danh tính chính là Người Nhện ở cuối phần 1 năm 2019 Spider-Man: Far From Home, eter Parker phải nhờ Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) giúp đỡ. Doctor Strange dùng thần chú xóa ký ức ép buộc thế giới quên đi danh tính thực của Người Nhện đã dẫn đến nhiều hệ quả.

'Spider-Man' tung trailer tiếp theo mãn nhãn, ngập siêu ác nhân

Câu thần chú đã mở ra đa vũ trụ và giải phóng hàng loạt siêu ác nhân từng xuất hiện trong loạt phim Người Nhện như Green Goblin (Spider-Man, 2002), Otto Octavius (Spider-Man 2, 2004), Sandman (Spider-Man 3 – 2007), Lizard (The Amazing Spider-Man – 2012) và Electro (The Amazing Spider-Man 2 – 2014). 

Spider-Man: No Way Home có sự góp mặt của Tom Holland, Zendaya, Benedict Cumberbatch, Jon Favreau, Marisa Tomei, Benedict Wong, Willem Dafoe, Jamie Foxx… ra rạp toàn cầu từ 17/12.

An Na

Alec Baldwin chính thức bị kiện sau vụ bắn chết quay phim

Alec Baldwin chính thức bị kiện sau vụ bắn chết quay phim

Tài tử Alec Baldwin bị chính người của đoàn phim kiện vì cho rằng ông quá tắc trách.

By admin