Hôm nay (15/11), Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông cho biết, đã tạm đình chỉ công tác ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Đắk R’lấp để xác minh thông tin ông này có thói quen gác chân lên bàn làm việc. 

Theo đó, thời hạn tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Văn Tường là 15 ngày.

Ngoài ra, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông cũng kiểm điểm kết quả kiểm tra ngày 11/11 vừa qua và một số tồn tại trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo của Hạt kiểm lâm huyện Đắk R’lấp.

Hạt trưởng kiểm lâm gác chân lên bàn làm việc bị tạm đình chỉ công tác
Quyết định tạm đình chỉ (ảnh nhỏ) và ảnh ông Tường gác chân lên bàn làm việc

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip một người đàn ông vừa hút thuốc vừa gác hai chân lên bàn trong giờ làm việc. Đoạn clip gây xôn xao, nhiều người cho rằng hành động như vậy là phản cảm, nhất là đối với cán bộ đang làm việc tại cơ quan, đơn vị. 

Theo kết quả xác minh ban đầu, người gác chân trên bàn trong giờ làm việc được xác định là ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Đắk R’lấp.

Về việc này, ông Tường nêu lý do là ông bị bệnh gout, khi gác chân lên thì bớt đau nhức và việc này cả cơ quan đều biết. Ông Tường cũng cho rằng chỉ gác chân khi ở trong phòng một mình chứ không phải khi trao đổi công việc với cấp dưới như phản ánh. 

Ba người trong gia đình ở Lâm Đồng bị điện giật tử vong khi dùng điện kích cá

Ba người trong gia đình ở Lâm Đồng bị điện giật tử vong khi dùng điện kích cá

Ba người trong một gia đình dùng điện kích để bắt cá, không may bị điện giật tử vong.

Đ.Nguyên

By admin