Đoạn clip ghi trước sảnh Trung tâm y tế huyện Đức Trọng. Clip tắt âm thanh nền vì nhiều tiếng chửi tục tĩu

Vụ việc xảy ra vào tối 11-11 tại Trung tâm y tế huyện Đức Trọng, Lâm Đồng khiến cán bộ y tế ở đây một phen hốt hoảng và bức xúc. 

Tối cùng ngày, một thanh niên mặc quần jean ngắn, áo đỏ không đeo khẩu trang đi cùng người nhà (một nữ không đeo khẩu trang và một nam) đưa một em bé đi cấp cứu. Khi vào đến Trung tâm y tế huyện Đức Trọng, do người đi cùng lẫn người phụ nữ ôm em bé không đeo khẩu trang nên nhân viên y tế nhắc nhở phải tuân thủ quy tắc chống dịch “5K”. 

Người nam mặc áo đỏ lớn tiếng chửi thề, trong lúc chửi, trên tay phải người này cầm một vật giống súng, màu đen. Nhân viên y tế chưa kịp phản ứng thì bị nam thanh niên xô đẩy và chĩa thẳng súng vào người này. 

Người đàn ông đi cùng can ngăn nhưng nam thanh niên trên tiếp tục chửi tục, vung tay cầm vật giống súng chĩa khắp hướng.

Cán bộ Công an huyện đưa con đi cấp cứu rút súng chĩa thẳng vào nhân viên y tế - Ảnh 2.

Khẩu súng chĩa thẳng vào 2 nữ nhân viên y tế

Ngày 13-11, Công an tỉnh Lâm Đồng xác nhận nam thanh niên này là cán bộ Công an huyện Lâm Hà, tên Nguyễn Duy Ngọ (sinh năm 1990). 

Theo đó, cán bộ này đang trực thì con bị sặc sữa phải đưa đi cấp cứu, do vội nên không đeo khẩu trang và nóng ruột dẫn đến mất bình tĩnh. 

Hành động rút súng của Ngọ, lãnh đạo công an tỉnh Lâm Đồng cho biết quá khích, thiếu chuẩn mực và vi phạm các quy định của ngành. Hiện Công an tỉnh Lâm Đồng đang làm rõ và sẽ thông báo kết quả xử lý.

Cán bộ Công an huyện đưa con đi cấp cứu rút súng chĩa thẳng vào nhân viên y tế - Ảnh 3.

Người nhà vào được phòng cấp cứu rồi nam thanh niên vẫn tiếp tục chĩa súng và chửi bới

By admin