Britney Spears vừa chia sẻ trên Instagram: “Tôi không thể tin được. Một lần nữa đây là ngày tuyệt vời nhất”.

Britney Spears chính thức được trả tự do sau 13 năm kìm kẹp
 Britney Spears chia sẻ bức ảnh khi được toà trả tự do cách đây 1 giờ. 

Trong phiên điều trần ngày 12/11 (giờ Mỹ) vừa kết thúc cách đây ít giờ, thẩm phán đã tuyên bố đình chỉ việc giám hộ cả về mặt con người lẫn tài sản với nữ ca sĩ, chấm dứt 13 năm Britney Spears bị cha mình quản thúc để trở lại cuộc sống tự do. 

Tại phiên xử, Mathew Rosengart – luật sư của nữ ca sĩ khẳng định rằng Britney Spears hoàn toàn có khả năng tự đưa ra các quyết định hay thuê những người làm việc cho mình. Thêm vào đó, dù có nhiều bất đồng với ông Jamie Spears – bố của nữ ca sĩ, nhưng họ tán thành yêu cầu đình chỉ ngay lập tức quyền giám hộ từ ông vào ngày 20/10. 

Britney Spears chính thức được trả tự do sau 13 năm kìm kẹp
Britney Spears đón tin vui chỉ ít ngày trước sinh nhật tròn 40 tuổi. 

Kể từ năm 2008, giọng ca sinh năm 1981 không có quyền đưa ra bất cứ quyết định nào trong cuộc sống cũng như tài chính sau khi bị bố đẻ giám hộ. Sau nhiều năm chịu đựng, tháng 6/2021 Britney Spears đã quyết định nói ra tất cả trước toà và nói cô sống như nô lệ trong chính gia đình mình. Thậm chí, nữ ca sĩ còn khẳng định bố cô và những người khác liên quan đến việc giám hộ này nên bị “tống vào tù”. 

Sau đó, làn sóng ủng hộ Britney Spears lan khắp nước Mỹ, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng như Madonna. Quá áp lực, bố nữ ca sĩ đã phải nộp đơn lên toà án đề nghị huỷ quyền giám hộ của ông với con gái.

Ca khúc ‘Baby One More Time’ của Britney Spears 

An Na 

Britney Spears tố mẹ ruột âm thầm hủy hoại cuộc đời mình

Britney Spears tố mẹ ruột âm thầm hủy hoại cuộc đời mình

Britney Spears viết: “Bà ấy đã bí mật hủy hoại đời tôi” để tố mẹ ruột chính là người đứng sau mọi bi kịch đời mình.

By admin