Squid Game vô địch quán quân trong lịch sử Netflix - Ảnh 1.

Theo báo cáo được công ty phân tích dịch vụ phát trực tuyến FlixPatrol công bố ngày 10-11, bộ phim về sự sinh tồn này đã trở lại vị trí dẫn đầu, sau khi soán ngôi Arcane – một series phim hoạt hình được xây dựng dựa trên trò chơi chiến đấu trực tuyến League of Legend (Liên minh huyền thoại).

Đây là ngày thứ 47 Squid Games đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng các tựa phim hút khách của Netflixđạt đỉnh sau khi đứng đầu bảng xếp hạng trong 46 ngày liên tiếp, tính từ ngày 23-9 đến 7-11 vừa qua.

Squid Game | Official Teaser

Thành tích này của Squid Games dài hơn một ngày so với bộ phim truyền hình dành cho lứa tuổi mới lớn của điện ảnh Mỹ – The Queen’s Gambit (phát hành năm 2020).

Mức độ phổ biến của Squid Game cũng nổi bật trên các nền tảng khác, vượt xa Game of Thrones (Trò chơi vương quyền), trong đó bao gồm cả các lượt xem những video phái sinh trên YouTube.

Một báo cáo của công ty phân tích nội dung Vobile cho thấy tổng số 129.000 video của bộ phim sinh tồn này, bao gồm các đoạn giới thiệu chính thức, clip phản ứng do người hâm mộ thực hiện và trò chơi điện tử, đã vượt mốc 17 tỷ lượt xem trên nền tảng kể từ khi series này ra mắt khán giả.

Trong khi đó, bộ phim truyền hình giả tưởng của Mỹ Game of Thrones – được công chiếu vào năm 2011 trên HBO – đã có 420.000 video phái sinh đăng trên YouTube, thu hút 16.9 tỉ lượt người xem.

Squid Game có lỗi không? Squid Game có lỗi không?

TTO – Một trường học ở Bỉ vừa gửi cảnh báo đến các phụ huynh cho biết các giáo viên trong trường đã nhìn thấy một số học sinh nhỏ tuổi đang chơi trò “Đèn xanh đèn đỏ” trên sân trường, tương tự như trong series phim Squid Game đang gây sốt toàn cầu.

By admin