Công ty quản lý Saram Entertainment của Honey Lee hiện đã xác nhận quan hệ tình cảm của cô

Ngày 8/11, Sports Seoul đưa tin Honey Lee hiện đang hẹn hò với một người không phải người nổi tiếng. Sao Hàn biết người này qua một người quen. Thông tin cho biết cô đang xem xét mối quan hệ một cách nghiêm túc và tính đến chuyện kết hôn.

Một người tiết lộ: “Cô ấy đã giới thiệu bạn trai của mình với một vài người quen. Tôi có cảm giác sẽ có tin vui trong tương lai gần”.

'Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc' Honey Lee đang hẹn hò
Honey Lee được mệnh danh là Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc

Bạn trai là người ủng hộ mỹ nhân sinh năm 1983 nhiều lúc bận rộng nhiều công việc, bao gồm cả quay phim truyền hình One the Woman (Nữ thanh tra tài ba) của đài SBS. Anh là chỗ dựa về mặt tinh thần với sao nữ họ Lee.

Một người khác bộc bạch: “Tôi nghĩ họ cũng đang cân nhắc chuyện kết hôn. Honey Lee cẩn trọng vì đây là mối quan hệ tình cảm giữa một người nổi tiếng và một người bình thường. Tôi khẳng định họ rất chân thành với đối phương, nên tôi mong rằng tình cảm của họ sẽ được ủng hộ”.

Công ty quản lý Saram Entertainment của Honey Lee hiện đã xác nhận quan hệ tình cảm của cô: “Chúng tôi đưa ra tuyên bố chính thức về chuyện riêng tư của Honey Lee. Nữ diễn viên đang có mối quan hệ nghiêm túc với người mà cô ấy gặp qua một người quen đầu năm nay” và cho biết thêm: “Chúng tôi mong công chúng thông cảm và tôn trọng sự riêng tư vì anh ấy không phải người nổi tiếng. Xin hãy ủng hộ họ để họ có thể tiếp tục mối quan hệ của mình”.

Honey Lee đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2006, được mệnh danh “Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc”. Nàng hậu vẫn duy trì nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng hoàn hảo sau 15 năm gia nhập showbiz, gây ấn tượng nhờ thần thái tươi sáng, năng lượng tích cực trước ống kính.

Ngôi sao có màn trở lại thành công ở địa hạt truyền hình khi đóng chính trong Nữ thanh tra tài ba. Mỹ nhân 8X từng có mối tình 7 năm bên tài tử Yoon Kye Sang nhưng cả hai đã chia tay tháng 6/2020.

Mẫn Tâm
Theo Allkpop

Hoa hậu Honey Lee tiết lộ bỏ ăn chay trường sau 12 năm

Hoa hậu Honey Lee tiết lộ bỏ ăn chay trường sau 12 năm

Honey Lee – Hoa hậu Hàn Quốc 2006 được biết đến là người ăn chay nhiều năm đã bất ngờ thay đổi lối sống và bắt đầu ăn thịt.

By admin