H’Hen Niê, Lương Thùy Linh lần đầu ngồi ghế nóng cuộc thi tìm người mẫu - Ảnh 1.

H’Hen Niê lần đầu làm huấn luyện viên chương trình truyền hình thực tế

The Next Face Vietnam là chương trình tìm kiếm, đào tạo những gương mặt người mẫu có tiềm năng trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Bà Trang Lê – tổng đạo diễn, giám đốc sản xuất The Next Face Vietnam 2021 – cho biết lĩnh vực thời trang luôn cần có những gương mặt mới, nhưng 2 năm qua do ảnh hưởng của dịch bệnh, 2 cuộc thi tìm kiếm người mẫu Vietnam’s Next Top Model The Face Vietnam không thể tổ chức. Đó là lý do chương trình The Next Face Vietnam ra đời.

H’Hen Niê, Lương Thùy Linh lần đầu ngồi ghế nóng cuộc thi tìm người mẫu - Ảnh 2.

Họp báo online công bố chương trình “The Next Face Vietnam 2021”

“Ngoài kỹ năng catwalk, tạo dáng…, thí sinh đến với The Next Face Vietnam còn trải qua thử thách làm sao truyền tải thông điệp, cảm hứng đến với cộng đồng thông qua xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội.

Chính vì thế khi tham gia chương trình này, đầu tiên giám khảo xem Facebook thí sinh có bao nhiêu người theo dõi, cách xây dựng hình ảnh. Đây cũng là điều khác biệt so với các chương trình tìm người mẫu khác”, bà Trang Lê cho biết thêm.

Giám đốc sáng tạo – chuyên gia trang điểm Nam Trung đảm nhận vị trí dẫn chương trình. Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Lương Thùy Linh và TyhD Thùy Dương – á quân Vietnam’s Next Top Model mùa giải All Stars – đảm nhận vai trò huấn luyện viên.

Trong đó, hai người đẹp H’Hen Niê và Lương Thùy Linh lần đầu tham gia với vai trò huấn luyện viên cho chương trình truyền hình thực tế.

H’Hen Niê, Lương Thùy Linh lần đầu ngồi ghế nóng cuộc thi tìm người mẫu - Ảnh 3.

Lương Thùy Linh trên sàn diễn thời trang

H’Hen Niê cho biết cô sẽ cố gắng mang hết kinh nghiệm có được để truyền đạt lại cho thí sinh và tạo nên một đội nhiều màu sắc.

“Năm nay, số lượng đăng ký rất đông, nhiều thí sinh có tố chất riêng biệt, có những bạn có kinh nghiệm người mẫu, có cả những viên ngọc thô chờ các huấn luyện viên mài giũa. Để lựa chọn ra thí sinh đi tiếp vòng sau là điều rất đau đầu của huấn luyện viên”, Nam Trung chia sẻ.

The Next Face Vietnam có 7 tập, tập đầu tiên sẽ phát lúc 20h ngày 7-11 trên fanpage của chương trình.

By admin