Đô Mỹ Trúc – cô gái sinh năm 2002 tố cáo Ngô Diệc Phàm hiếp dâm có cuộc sống đảo lộn vì dư luận chú ý. 

Theo QQ, gần 4 tháng sau vụ scandal chấn động của Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc – nạn nhân bị nam ca sĩ xâm hại tình dục có cuộc sống bị đảo lộn. Cô gái 19 tuổi nhận nhiều sự chú ý của truyền thông, khán giả, đời tư cũng bị quấy rối. 

Cuộc sống của nữ sinh Đô Mỹ Trúc sau khi tố cáo Ngô Diệc Phàm
Đô Mỹ Trúc là người trực tiếp khiến sự nghiệp Ngô Diệc Phàm bị hủy hoại. 

Một diễn đàn đăng tải thông tin Đô Mỹ Trúc hiện đã thôi học trường Đại học Truyền thông (Bắc Kinh). Vụ việc khiến cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi, cho rằng có liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Một số người cho rằng phía lãnh đạo trường đã chủ động cho cô thôi học vì lo sợ bị ảnh hưởng danh tiếng tập thể. 

Ngô Mỹ Trúc cũng vừa lên tiếng phản hồi. Nữ sinh thừa nhận cô đã ngưng việc học tập tại trường. Tuy nhiên, đây là quyết định xuất phát từ nguyện vọng cá nhân chứ không phải bị trường buộc thôi học. Cô cũng đăng tải đoạn tin nhắn trao đổi với giảng viên, hồ sợ xác nhận tự xin thôi học. 

Đô Mỹ Trúc muốn nghỉ ngơi, sống khép kín sau quãng thời gian trở thành tâm điểm dư luận. 

“Tôi muốn rời khỏi Bắc Kinh để cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Dẫu sao những việc ở quá khứ là điều tôi không muốn nhìn lại. Tôi sẽ cố gắng lạc quan, khiến bản thân vui vẻ hơn”, Đô Mỹ Trúc chia sẻ. Một nguồn tin cũng tiết lộ cô đã chuyển đến Thượng Hải sinh sống và thi lại vào một trường đại học trong thời gian gần. 

Đô Mỹ Trúc là người được nhắc nhiều nhất trong vụ đấu tố Ngô Diệc Phàm. Nữ sinh này đăng đàn đề cập đến việc tài tử có đời sống tình ái hỗn loạn, lợi dụng danh tiếng để lừa đảo và xâm hại các cô gái trẻ, trong đó có người vị thành niên. Sau Đô Mỹ Trúc, hơn 20 cô gái cũng đăng bài cho biết là “nạn nhân” bị Diệc Phàm dụ dỗ, lừa tình. 

Vụ việc khiến Ngô Diệc Phàm, “thân bại danh liệt” chỉ sau một đêm. Trong khi đó, Đô Mỹ Trúc từ cô gái vô danh trở nên hot trên mạng xã hội. Weibo của cô hiện có hàng triệu người theo dõi, lượng tương tác hàng trăm nghìn mỗi bài đăng. 

Nhiều người dự đoán nữ sinh này sẽ tận dụng cơ hội để bước chân vào giới giải trí hoạt động. Cô cũng vấp phải không ít ý kiến chê cười, giễu cợt vì ham tiền, ham danh tiếng dẫn đến sa vào vụ tai tiếng với bạn trai cũ. 

Thúy Ngọc

Ngô Diệc Phàm bị khởi kiện khi đang ngồi tù

Ngô Diệc Phàm bị khởi kiện khi đang ngồi tù

Vụ scandal của Ngô Diệc Phàm khiến nhiều nhãn hàng từng hợp tác với anh bị tổn thất nặng nề. Thương hiệu Vatti khởi kiện nam diễn viên vì không nhận được phản hồi đền bù từ công ty củaanh. 

By admin