Bí thư Nguyễn Văn Nên đến nhà trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho hai đảng viên - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho ông Tô Bửu Giám – Ảnh: hcmcpv.org.vn

Sáng 8-11, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho ông Tô Bửu Giám, sinh năm 1927, quê quán tỉnh Sóc Trăng. 

Điểm lại quá trình công tác, cống hiến cho cách mạng của ông Tô Bửu Giám, ông Nguyễn Văn Nên cho biết trong suốt 75 năm hoạt động cách mạng liên tục và bền bỉ, dù bất cứ cương vị và công việc nào, ông Tô Bửu Giám vẫn thể hiện là người đảng viên cộng sản kiên trung, mẫu mực, hết lòng phục vụ nhân dân, phụng sự đất nước và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng giao. 

Ông Tô Bửu Giám là đảng viên dày dạn kinh nghiệm của Văn phòng Trung ương Cục miền Nam. Ông từng là thư ký, trợ lý của nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước như Phạm Hùng, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Chí Thanh, Lê Khả Phiêu, Nguyễn Văn Kỉnh.

Bí thư Nguyễn Văn Nên đến nhà trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho hai đảng viên - Ảnh 2.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên trao Huy hiệu Đảng cho bà Mạc Kim Cúc – Ảnh: hcmcpv.org.vn

Cùng ngày, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Mạc Kim Cúc (Mạc Thị Kim Cúc), sinh năm 1928 tại TP Cần Thơ.

Bí thư Thành ủy TP.HCM cho biết trong suốt 76 năm hoạt động cách mạng, liên tục bền bỉ dù bất cứ cương vị nào được Đảng giao, bà Mạc Kim Cúc cũng thể hiện là người đảng viên mẫu mực, kiên trung, hết lòng phục vụ nhân dân, phục vụ Tổ quốc. 

Bà Mạc Kim Cúc luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng giao, xứng đáng là tấm gương cho các thế hệ noi theo, là tấm gương phấn đấu trọn đời cho cách mạng, được đồng đội, nhân dân kính yêu, quý phục. 

By admin