Giang Hoa nghỉ đóng phim chuyển sang công việc bán bảo hiểm hơn 10 năm. Dù gia cảnh không khá giả, anh hạnh phúc vì có vợ con hết lòng ủng hộ. 

Theo QQ, Giang Hoa vừa đón sinh nhật tuổi 59 bên gia đình. Nam diễn viên diện trang phục giản dị, khăn đội đầu. Nhiều người nhận xét anh trông gầy gò, nhiều vết nhăn trên mặt khi sắp bước qua hàng lục tuần. 

Giang Hoa có cuộc sống kín tiếng sau hơn 10 năm giải nghệ showbiz chuyển sang bán bảo hiểm. “Tôi ngưng làm nghệ thuật vì muốn lưu giữ hình ảnh đẹp nhất trong mắt khán giả. Sau này, dù nhiều người mời trở lại nhưng tôi đều từ chối”, nam diễn viên chia sẻ. 

Tờ On cho biết hoàn cành gia đình Giang Hoa không mấy khá giả. Thu nhập chính của anh từ công việc bán bảo hiểm cho một công ty nhỏ. Số tiền lương mỗi tháng đủ chi trả phí sinh hoạt, ăn uống. Bà xã anh – Mạch Khiết Văn mới là trụ cột chính trong gia đình với công việc ca sĩ kiêm giáo viên dạy thanh nhạc. 

'Đường tăng' Giang Hoa mắc bệnh trầm cảm, giải nghệ bán bảo hiểm
Gia đình 4 thành viên của Giang Hoa hạnh phúc dù không khá giả. 

Giang Hoa kết hôn với Mạch Khiết Văn và có hai người con gồm một trai và một gái. Con trai lớn Trần Diệu Tông là điều dưỡng, từng tham gia lực lượng tuyến đầu chống dịch năm 2020. Cô con gái út hiện cũng theo ngành y như anh trai. 

Giang Hoa sinh năm 1962, là diễn viên nổi tiếng tại Hong Kong, bắt đầu sự nghiệp từ năm 1985. Một số phim nổi bật của anh như: Vẫn là đàn bà, Tây du ký TVB (vai Đường tăng), Cỗ máy thời gian, Ước mộng tình xuân… Giang Hoa được nhận xét có khả năng diễn xuất đa dạng, từ phản diện, thâm độc đến chính nghĩa, hiền từ. 

Các vai diễn kinh điển của Giang Hoa trên màn ảnh. 

Năm 2010, tài tử bị chấn thương ở thắt lưng và chân dẫn đến mắc chứng trầm cảm. Kể từ đó, anh quyết định rời xa màn ảnh khiến nhiều khán giả nuối tiếc. “Suốt một năm, tôi không thể đứng hoặc ngồi, rất đau khổ. Tôi cảm thấy rơi xuống vực thẳm không lối thoát. Tôi gần như bị suy nhược thần kinh, không biết phải làm gì, chán nản dữ dội”, nam diễn viên chia sẻ. Nhờ sự động viên, chăm sóc của vợ và các con, Giang Hoa dần hồi phục sức khỏe. 

Giang Hoa song ca bà xã Mạch Khiết Văn 

Thúy Ngọc

Điều ít biết về 3 anh em ruột đều là tài tử nổi tiếng của Hong Kong

Điều ít biết về 3 anh em ruột đều là tài tử nổi tiếng của Hong Kong

Tần Bái, Khương Đại Vệ và Nhĩ Đông Thăng – ba gương mặt nghệ sĩ gạo cội hàng đầu của màn ảnh Hong Kong có mối quan hệ anh em ruột thịt. 

By admin